SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
3
9
4
0
2
9
Hoạt động các chi hội Thứ Sáu, 10/01/2014, 09:40

Chi hội các Đài truyền thanh huyện, thành phố triển khai phương hướng năm 2014

Chi hội nhà báo các Đài truyền thanh huyện, thành phố, vừa tổ chức tổng kết thực hiện nhiệm vụ công tác Chi hội năm 2013 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2014. Đến dự có ông Nguyễn Minh Chánh – Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh Bạc Liêu.

Đ/c Nguyễn Minh Chánh - Chủ tịch Hội Nhà báo phát biểu tại cuộc họp (người đứng)   Ảnh: VH

 

Trong năm qua, Ban thư ký Chi hội các Đài truyền thanh huyện, thành phố, hướng dẫn các hội viên bám sát và thực hiện đúng định hướng tuyên truyền, phản ánh kịp thời những sự kiện nỗi bật, tuyên truyền ý nghĩa các ngày lễ, tết, kỷ niệm ngày truyền thống, biển đảo quê hương, an sinh xã hội, công tác đền ơn đáp nghĩa…..Kết quả, trong năm qua các Đài truyền thanh huyện, thành phố đã sản xuất và phát sóng gần 3 ngàn chương trình thời sự địa phương, với tổng số gần 18 ngàn tin, bài các loại; phát sóng 9.341 giờ. Nhìn chung, chất lượng tin, bài của các hội viên đã nâng lên so với cùng kỳ năm trước, mang tính thời sự, có định hướng, có chủ đề tuyên truyền cụ thể. Bên cạnh công tác tuyên truyền, Chi hội các Đài truyền thanh huyện, thành phố còn tổ chức các buổi tọa đàm, lớp tập huấn – nâng cao kỹ nâng người làm báo, tham quan khu di tích lịch sử; giao lưu bóng đá….

Trong năm 2014, Chi hội các Đài truyền thanh huyện, thành phố sẻ tiếp tục tăng cường công tác bồi dưỡng nhằm nâng cao nhận thức chính trị và nâng cao kỹ năng nghiệp vụ cho hội viên; tổ chức cho hội viên tham gia các lớp tập huấn thực hiện các đề tài về thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính Trị và Chỉ thị số 07 của Tỉnh ủy Bạc Liêu và hướng dẫn của Hội nhà báo về tiếp tục đẩy mạnh việc “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”./.
Việt Hồng

Số lượt người xem: 969 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày