SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
3
9
4
2
2
9
Diễn đàn Thứ Bảy, 08/08/2020, 16:49
Trường Mần Non Hoa Sen một địa chỉ giáo dục tin cậy của người dân  (05/09)
Tọa lạc tại khóm 2 phường 7 thành phố Bạc Liêu, Trường Mầm non Hoa Sen được đánh giá là đẹp, thoáng mát, đạt các tiêu chuẩn quốc gia về cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản, yêu nghề, mến trẻ, tâm huyết với sự nghiệp giáo dục. Chất lượng dạy và học không ngừng nâng cao qua từng năm học, luôn là một địa chỉ tin cậy của đông đảo cha mẹ học sinh gửi gắm con em mình.
Tọa đàm Nâng cao chất lượng chương trình phát sóng các chuyên mục  (16/06)
Nhân kỷ niệm 91 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2016), sáng ngày 15/6 Đài phát thanh truyền hình Bạc Liêu đã tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề “để có một tác phẩm báo chí hay”. Tham dự có các đồng chí trong Ban giám đốc Đài, phóng viên, biên tập viên và kỹ thuật viên phòng chuyên đề. Tại buổi tọa đàm, có nhiều ý kiến bàn luận ...
Cần một cơ chế linh hoạt hơn đối với cán bộ đảm đương công tác thường trực Hội Nhà báo  (31/10)
LTS: Các Hội Nhà báo (HNB) địa phương và các Liên Chi hội (LCH) trực thuộc Hội Nhà báo Việt Nam (HNBVN) là nơi trực tiếp quản lý hội viên. Hiện nay tổ chức và hoạt động của các HNB, các LCH vẫn gặp không ít khó khăn. Những cái “khó” này tác động lên tâm lý của những cán bộ làm công tác chuyên trách HNB, nhà báo Lê Thị Hải Yến- Phó Chủ tịch Thường trực HNB tỉnh Điện Biên- đã chia sẻ về việc tháo gỡ những khó khăn đối với công tác Hội, trong đó có công tác cán bộ chuyên trách HNB.
Nhân ngày 21/6 nghĩ về hoạt động báo chí  (26/06)
Báo chí cách mạng Việt Nam đã trải qua 88 năm hoạt động, trưởng thành và phát triển, luôn đồng hành cùng với những bước thăng trầm của từng giai đoạn lịch sử đất nước.
Nhận diện “phóng viên giỏi”: Đa góc nhìn  (21/06)
Tọa đàm “Thế nào là phóng viên (PV) giỏi?” vừa được Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh phối hợp với Sở Thông tin - Truyền thông tổ chức nhân kỷ niệm 88 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2013).
Xem theo ngày Xem theo ngày