SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
3
9
4
1
6
3
Tin trong nước Thứ Năm, 14/11/2013, 10:25

Chương trình thơ nhạc "Nhà báo - Cảm xúc giao mùa”

Tối 12/11, Chương trình thơ nhạc "Nhà báo - Cảm xúc giao mùa” do Nhà Văn hoá Hội Nhà báo Việt Nam phối hợp với VOVTV và Công ty Truyền thông Dân tộc và Phát triển tổ chức lần đầu tiên tại Nhà hát Đài Tiếng nói Việt Nam. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh Truyền hình VOVTV.
Giao Luu

Với hơn 10 tác phẩm âm nhạc và thơ, đêm giao lưu nghệ thuật "Nhà báo- Cảm xúc giao mùa" đã đem lại cho người nghe nhiều cung bậc cảm xúc qua tiếng lòng của những người cầm bút. Các tác phẩm được những nghệ sỹ, ca sỹ chuyên nghiệp và chính tác giả thể hiện.

Chương trình nhằm tạo một diễn đàn giao lưu văn hoá - nghệ thuật giữa những người làm báo, tôn vinh các tác phẩm thơ, nhạc được sáng tác bởi chính những người làm báo - những nhà báo có tác phẩm thơ, nhạc hay, đã được phổ biến trong công chúng.  

     
 Các tác phẩm mang đề tài phong phú về quê hương, biển đảo, tình yêu con người, đất nước. Trong đó có những sáng tác xúc động và giàu hình ảnh về Trường Sa, về người mẹ liệt sỹ…Trong gần 2 giờ đồng hồ chương trình đã mang tới cho khán giả nhiều tác phẩm thơ, nhạc có ý nghĩa của các nhà báo, nhà thơ, nhạc sỹ đã có nhiều tác phẩm nghệ thuật quen thuộc với công chúng: Hữu Ước (Trung tướng, Nguyên Tổng Biên tập báo Công an Nhân dân), Lê Cảnh Nhạc (Tổng Biên tập báo Gia đình và Xã hội),  Trần Bá Dung (Trưởng Ban Nghiệp vụ, Giám đốc Nhà văn hóa Hội Nhà báo Việt Nam, Trưởng BTC chương trình), Nguyễn Sỹ Đại (Phó Ban Văn hoá Văn nghệ báo Nhân Dân), Nguyễn Thành Phong (TBT báo LĐ & XH), Trần Thị Kim Hoa (Phó TBT tạp chí Người làm báo), Lê Văn Thiềng (Trưởng Ban Công tác hội HNBVN),…Các nhạc sỹ Văn Đờn, nhạc sỹ Nguyễn Trọng Tạo (từng là Trưởng ban Biên tập báo Thơ thuộc báo Văn nghệ), các nghệ sỹ Phan Muôn, Lệ Thủy, Minh Phương, Thành Lê, Quế Thương, Xuân Hảo, Nhóm Thạch Anh Tím…Đây là không gian nghệ thuật để những nhà báo cũng là các tác giả thơ, nhạc có thêm cơ hội chia sẻ với bạn đọc của mình, để bạn đọc thêm hiểu, thêm yêu những người làm báo chúng ta.

 


Số lượt người xem: 1068 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày