Liên kết web
Góp ý website
Liên hệ
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Gần 40 nhà báo được bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng

Tin trong tỉnh
Thứ hai, 27/02/2023, 09:25
Màu chữ Cỡ chữ
Gần 40 nhà báo được bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng

Sáng 25/2/2023, tại hội trường Báo Bạc Liêu, Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh Bạc Liêu tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng cho gần 40 học viên là phóng viên, biên tập viên, nhà báo các cơ quan báo chí, Cổng thông tin điện tử tỉnh và Đài Truyền thanh các huyện, thành phố.

Quang cảnh buổi học

Phát biểu khai mạc lớp tập huấn, ông Nguyễn Duy Hoàng - Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh nhấn mạnh, thông qua lớp tập huấn nhằm nâng cao nhận thức của đội ngũ người làm báo về ý nghĩa, tầm quan trọng của bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng trong tình hình mới; giúp các học viên nắm bắt, vận dụng những chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng trong tác nghiệp báo chí tại cơ quan, đơn vị mình.

TS. Nguyễn Việt Hùng - nguyên giảng viên cao cấp Học viện cán bộ TP. Hồ Chí Minh chia sẻ những vấn đề liên quan đến báo chí bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng.

Trong thời gian một ngày, TS. Nguyễn Việt Hùng - nguyên giảng viên cao cấp Học viện cán bộ TP. Hồ Chí Minh trang bị cho các học viên một số nội dung, chuyên đề về tình hình công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng; hoạt động báo chí đảm bảo tính minh bạch, khách quan, đa chiều để bảo vệ những giá trị bền vững chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh về Đảng Cộng sản Việt Nam; báo chí đồng hành với Đảng trong phòng, chống tiêu cực, tham nhũng, những quan điểm sai trái để góp phần xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh; vai trò định hướng dư luận của báo chí trước các vấn đề nóng.

Theo nguồn: baobaclieu.vn

Số lượt xem: 226

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HỘI NHÀ BÁO TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: ông Nguyễn Duy Hoàng
Địa chỉ: Số 25, đường Lê Văn Duyệt, Phường 3, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 07813.828 381. Fax: 07813.282 381