Liên kết web
Góp ý website
Liên hệ
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Hội Nhà báo các tỉnh, thành phố khu vực Nam sông Hậu: Thi đua xây dựng môi trường văn hóa trong các cơ quan báo chí

Tin trong nước
Thứ sáu, 17/03/2023, 10:14
Màu chữ Cỡ chữ
Hội Nhà báo các tỉnh, thành phố khu vực Nam sông Hậu: Thi đua xây dựng môi trường văn hóa trong các cơ quan báo chí

     Ngày 3/3/2023 tại Báo Kiên Giang diễn ra Hội nghị ký kết giao ước thi đua năm2023 giữa Hội Nhà báo các tỉnh, thành phố khu vực Nam sông Hậu do Hội Nhà báo tỉnh Kiên Giang làm cụm trưởng.

     Cụm trưởng cụm thi đua tổ chức, triển khai hướng dẫn thực hiện quy chế hoạt độngcủa cụm tới các đơn vị thành viên trong cụm và kiểm tra, hướng dẫn các đơn vị thực hiện. Sau khi thảo luận, đóng góp ý kiến hiệu chỉnh các văn bản, lãnh đạo Hội Nhà báo các tỉnh, thành phố thống nhất ký kết giao ước thi đua năm 2023 với những nội dung như sau: Thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, nâng cao bản lĩnh chính trị và phẩm chất đạo đức, nghề nghiệp của người làm báo Việt Nam;Triển khai thực hiện tốt các mặt công tác để nâng cao vai trò, vị trí, chất lượng và hiệu quả hoạt động của Hội Nhà báo; Thực hiện tốt các phong trào thi đua thường xuyên và đột xuất do Hội Nhà báo Việt Nam và các địa phương phát động. Tổ chức thực hiện và tham gia tốt các giải báo chí Quốc gia, khu vực và của tỉnh, thành phố năm 2023; Thực hiện công tác đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ chính trị, chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ, hội viên.

      Nhà báo Đoàn Hồng Phúc – Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo tỉnh Kiên Giang - cho biết: Nét mới của phong trào thi đua trong năm là tích cực hưởng ứng phong trào thi đua xây dựng môi trường văn hóa trong các cơ quan báo chí do Ban Tuyên giáo Trung ương, Hội Nhà báo Việt Nam và Bộ Thông tin và truyền thông phát động. Các cơ quan báo chí, người làm báo các tỉnh Nam sống Hậu căn cứ vào các tiêu chí thi đua đề ra mục tiêu, nhiệm vụ phấn đấu thực hiện tại cơ quan, đơn vị và các chi hội Nhà báo thuộc Hội Nhà báo trong cụm. Qua một năm thực hiện có sơ kết, bình chọn khen thưởng cho các tập thể, cá xuất sắc nhằm làm nổi bật trong phong trào thi đua.

Ngọc Thơ

Theo nguồn: baokiengiang.vn

Số lượt xem: 415

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HỘI NHÀ BÁO TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: ông Nguyễn Duy Hoàng
Địa chỉ: Số 25, đường Lê Văn Duyệt, Phường 3, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 07813.828 381. Fax: 07813.282 381