Liên kết web
Góp ý website
Liên hệ
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Hồng Dân, họp mặt mừng Đảng, mừng xuân Kỷ Hợi 2019

Tin trong tỉnh
Thứ sáu, 01/02/2019, 10:09
Màu chữ Cỡ chữ
Hồng Dân, họp mặt mừng Đảng, mừng xuân Kỷ Hợi 2019
Đại biểu dự họp mặt                                   Ảnh: TH

Chiều 30/1/2019, Huyện ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Hồng Dân đã tổ chức họp mặt mừng Đảng, mừng xuân Kỷ Hợi 2019. Hơn 300 cán bộ là các thế hệ lãnh đạo huyện, cán bộ hưu trí và đương chức huyện, con em quê hương Hồng Dân đang công tác trong và ngoài huyện; lãnh đạo một số sở, ngành tỉnh về dự.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi đón mừng xuân mới, đồng chí Phan Thanh Duy, Bí thư Huyện ủy Hồng Dân đã thông tin những thành tựu nổi bật về kinh tế - xã hội của Hồng Dân trong năm qua. Tăng trưởng kinh tế đạt 7,74%/năm; thu nhập bình quân đầu người trên 37 triệu đồng/năm. Tổng các nguồn vốn đầu tư 1.560 tỷ đồng, kết quả giải ngân các nguồn vốn trên 149 tỷ. Đến nay, huyện có 04 xã đạt chuẩn Nông thôn mới (Ninh Quới A, Ninh Thạnh Lợi A và Vĩnh Lộc và Ninh Hòa). Lĩnh vực văn hóa – xã hội có nhiều tiến bộ, những công trình điện, đường, cầu, trường, trạm, nhà ở cho người nghèo, người có công với nước… góp phần chăm lo tốt hơn đời sống gia đình chính sách, người có công, người nghèo, đồng bào dân tộc thiểu số.

Đặc biệt năm qua, huyện hoàn thành và đưa vào sử dụng 123 công trình: có 02 tuyến đường ô tô từ huyện về trung tâm xã Ninh Thạnh Lợi A và Vĩnh Lộc A; 4 tuyến đường ô tô nối liền với các huyện lân cận và 41 công trình cầu, đường nối liền các khu dân cư, tổng mức đầu tư trên 200 tỷ đồng. Bên cạnh đó còn nhiều công trình quan trọng được xây dựng bằng hình thức xã hội hóa.

Đồng chí Phan Thanh Duy đã biểu dương tinh thần đoàn kết, vượt qua khó khăn, cùng phấn đấu đổi mới toàn diện nông thôn của Đảng bộ huyện nhà. Các đại biểu về dự họp mặt phấn khởi trước những thành tựu mà huyện Hồng Dân đạt được trong năm 2018, bày tỏ sự hài lòng trước tinh thần đoàn kết vượt qua mọi khó khăn, thách thức của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Hồng Dân.

Năm 2019, huyện Hồng Dân đặt mục tiêu nổ lực quyết tâm phấn đấu cao nhất trên tất cả các lĩnh vực. Tốc độ tăng trưởng kinh tế đạt 8% trở lên, quyết tâm phấn đấu có 8/8 xã hoàn thành 19 tiêu chí xây dựng nông thôn mới theo chỉ đạo của Tỉnh ủy - ủy ban nhân dân tỉnh. Thực hiện tốt công tác đảm bảo an sinh xã hội, giảm nghèo bền vững, Nâng cao năng lực lãnh đạo của cấp ủy; hiệu lực, hiệu quả quản lý, điều hành của chính quyền các cấp…

Bảo Trân

Số lượt xem: 198

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HỘI NHÀ BÁO TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: ông Nguyễn Duy Hoàng
Địa chỉ: Số 25, đường Lê Văn Duyệt, Phường 3, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 07813.828 381. Fax: 07813.282 381