Liên kết web
Góp ý website
Liên hệ
Thăm dò
Thống kê truy cập

null HỌP BÁO THÁNG 2/2019

Tin trong tỉnh
Thứ hai, 18/02/2019, 08:40
Màu chữ Cỡ chữ
HỌP BÁO THÁNG 2/2019
Quang cảnh buổi họp                                                                                 Ảnh: Trần Liêu

Ngày 14/2/2019, tại trụ sở tỉnh ủy Bạc Liêu. Ban tuyên giáo tỉnh ủy; Sở VHTT thể thao & du lịch và Hội Nhà báo đồng chủ trì Họp giao ban Báo chí tháng 2/2019. Gần 20 Nhà báo từ các cơ quan báo chí trong và ngoài tỉnh tham dự. Nội dung đánh giá hoạt động báo chí trước, trong và, sau tết Nguyên Đán Kỉ Hợi 2019, triển khai định hướng tuyên truyền từ nay đến cuối tháng.

Báo cáo từ Ban tuyên giáo tỉnh ủy cho biết, trong thời gian trước, trong và, sau tết nguyên Đán Kỉ Hợi 2019 Báo chí đã phản ánh có hiệu quả những vấn đề, sự kiện nổi bật trên các lĩnh vực đời sống chính trị xã hội, phục vụ lợi ích dân sinh…Hoạt động báo chí diễn ra sôi nổi, đúng tôn chỉ mục đích, theo qui định của pháp luật. Thể hiện được vai trò tiên phong trong công tác truyền truyền, khơi dậy các phong trào hành động cách mạng của nhân dân, đồng thời là một kênh phản biện xã hội giúp các cấp bộ đảng chính quyền tham khảo, kịp thời ban hành những chủ trương giải pháp quản lý điều hành phù hợp với thực tế đời sống xã hội, góp phần giữ vững an ninh chính trị trật tự an toàn xã hội nhất là tổ chức để nhân dân đón tết vui tươi, an toàn, tiết kiệm.

Dịp này UBND tỉnh đã khen thưởng 15 Nhà báo có nhiều thành tích trong công tác tuyên truyền phát triển kinh tế xã của tỉnh.

Bà Lâm Thị Sang Phó chủ tịch UBND tỉnh trao bằng khen cho các Nhà báo

Trần Liêu

Số lượt xem: 1028

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HỘI NHÀ BÁO TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: ông Nguyễn Duy Hoàng
Địa chỉ: Số 25, đường Lê Văn Duyệt, Phường 3, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 07813.828 381. Fax: 07813.282 381