null Họp mặt văn nghệ sĩ – báo chí năm 2019

Tin trong tỉnh
Thứ sáu, 01/02/2019, 09:40
Họp mặt văn nghệ sĩ – báo chí năm 2019

Tiết mục văn nghệ chào mừng

Ngày 31/1/2019, UBND tỉnh Bạc Liêu tổ chức trang trọng buổi họp mặt với 130 văn nghệ sĩ và nhà báo tiêu biểu trong tỉnh nhân dịp đầu năm mới.

Bà Lâm Thị Sang – Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu chào mừng, đồng thời thông báo những thành tựu cơ bản mà đảng bộ và nhân dân tỉnh nhà đạt được trong năm 2018, ghi nhận những đóng góp tích cực hiệu quả của lực lượng văn nghệ sĩ, báo chí tỉnh nhà.

Văn nghệ sĩ, nhà báo chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo tỉnh Bạc Liêu

Nhiều Nhà báo, văn nghệ sĩ cũng nêu lên cảm tưởng của mình, cám ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của các cấp bộ Đảng, chính quyền để giới Báo chí, văn nghệ sĩ phấn khởi trong hoạt động sáng tạo của mình, nhờ vậy nhiều tác phẩm báo chí, nghệ thuật đạt chất lượng cao ngày càng nhiều, góp phần tổ chức đưa Nghị quyết của Đảng đi vào cuốc sống, đời sống tinh thần của nhân ngày càng nâng cao.

Trần Liêu