Liên kết web
Góp ý website
Liên hệ
Thăm dò
Thống kê truy cập
Tin nổi bật
Hội Nhà báo các tỉnh, thành phố khu vực Nam sông Hậu: Thi đua xây dựng môi trường văn hóa trong các cơ quan báo chí (17/03/2023)
Icon Image

Ngày 3/3/2023 tại Báo Kiên Giang diễn ra Hội nghị ký kết giao ước thi đua năm2023 giữa Hội Nhà báo các tỉnh, thành phố khu vực Nam sông Hậu do Hội Nhà báo tỉnh Kiên Giang làm cụm trưởng.

Hình ảnh đẹp của thanh niên tại Ngày hội Văn hóa - Du lịch (30/11/2022)
Icon Image

Hòa cùng không khí rộn ràng của Ngày hội Văn hóa - Du lịch Bạc Liêu và Lễ hội Dạ cổ hoài lang năm 2022 (gọi tắt là Ngày hội) là hình ảnh sôi động, nhiệt huyết của tuổi trẻ tỉnh nhà. Màu áo xanh tình nguyện của thanh niên như góp thêm một phần sức trẻ cho Ngày hội thành công.

Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Bạc Liêu năm 2022: Cùng nhau hợp tác, tạo ra những bước phát triển mới và cùng chung một tương lai bền vững (30/11/2022)
Icon Image

Với chủ đề “Bạc Liêu - tiềm năng và khát vọng phát triển”, Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Bạc Liêu năm 2022 đã thu hút khoảng 500 doanh nghiệp, các nhà đầu tư và các đại biểu trong, ngoài tỉnh tham dự. Qua hội nghị, bước đầu đã có 12 dự án được cấp phép đầu tư, 10 dự án trọng điểm được công bố thông tin mời gọi hợp tác đầu tư, với tổng mức đầu tư dự kiến là 182.000 tỷ đồng.

Giữ gìn, phát triển di sản văn hóa trên chặng đường phát triển (29/11/2022)
Icon Image

Tối 27/11, tỉnh Bạc Liêu đã long trọng khai mạc Ngày hội Văn hóa - Du lịch Bạc Liêu và Lễ hội Dạ cổ hoài lang năm 2022 (gọi tắt là Ngày hội) với chủ đề “Bạc Liêu kết nối tinh hoa di sản và khát vọng phát triển”. Tham dự khai mạc có Phó Thủ tướng Chính phủ - Vũ Đức Đam, cùng lãnh đạo các bộ, ngành Trung ương và nhiều tỉnh, thành trong cả nước. Lãnh đạo Chính phủ đã đánh giá cao sự nỗ lực vươn lên của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân Bạc Liêu qua 25 năm xây dựng và phát triển, cũng như ý kiến chỉ đạo tâm huyết để tỉnh hoàn thành tốt mục tiêu của năm 2022 và cả giai đoạn 2021 - 2025. Báo Bạc Liêu xin trân trọng giới thiệu ý kiến của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam và Bí thư Tỉnh ủy - Lữ Văn Hùng tại lễ khai mạc Ngày hội.

Chung kết Hội thi Tiếng hát người làm báo “Âm vang vọng cổ”: Cái tình của nghệ sĩ không chuyên (29/11/2022)
Icon Image

Bởi vì không phải là dân chuyên nghiệp, những chiến sĩ trên mặt trận thông tin, nhà báo hát chủ yếu bằng cái tình. Tình ở đây là tình yêu với câu vọng cổ, với một loại hình nghệ thuật độc đáo của vùng đất Nam Bộ này và cái tình trong từng câu vọng cổ mà các soạn giả đã gửi thì người hát phải nhập tâm để thể hiện.

Cuộc thi “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” ở lĩnh vực báo chí là cuộc thi thành công (14/09/2020)
Icon Image

Có thể nói cuộc thi sáng tác, quảng bá văn học - nghệ thuật, báo chí về chủ đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” ở chuyên ngành Báo chí tỉnh Bạc Liêu là cuộc thi thành công - dù đây là lần đầu tiên tham gia giải, do Ban Tuyên giáo Trung ương phát động.

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HỘI NHÀ BÁO TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: ông Nguyễn Duy Hoàng
Địa chỉ: Số 25, đường Lê Văn Duyệt, Phường 3, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 07813.828 381. Fax: 07813.282 381